Popular

Tìm kiếm truyện

www.truyentranhvui.net. Powered by Blogger.

Hoàng Phi Hồng Phần 1


Lời dẫn    
     "Hoàng Phi Hồng" ( hay "Chú Bé Long Nhi", "Thiếu Lâm Quyền Thánh", "Thiết Quyền Tiểu tử"...) là bộ truyện kể về Phi Hồng (Các bản dịch khác nhau có các tên khác như Đại Hùng, Trần Mẫn...), một chú bé có tư chất võ thuật bẩm sinh của một "Quyền Thánh". Phi Hồng được một sư phụ trong chùa Thiếu Lâm phát hiện và đưa về chùa để tu luyện võ thuật. Trải qua những bài huấn luyện cổ truyền vô cùng khắc khổ của Thiếu Lâm Tự, Phi Hồng đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và trở thành một sư phụ trẻ tuổi sáng giá nhất của võ phái Thiếu Lâm, Thái Sơn Bắc Đẩu của võ thuật Trung Quốc.
      Bộ truyện hấp dẫn người đọc không chỉ bởi đây là bộ truyện võ thuật gần gũi với thực tế nhât. Tác giả tỏ ra là người rất am tường về võ thuật Trung Hoa với các Chiêu thức Nội Công, Ngoại Công, Ngạnh Công, Nhu Quyền, thuyết cân bằng âm dương. Người đọc như được cùng Chú bé Phi Hồng trên bước đường học hỏi võ thuật và trừ gian diệt bạo. Phi Hồng còn là một chú bé hết sức Dũng cảm và lương thiện. Luôn giúp đỡ những người yếu thế, trừng trị kẻ cường bạo. Đồng hành cùng Phi Hồng luôn có chú Khỉ Ngộ Không dễ thương và Trung Thành.

PHẦN 1 của bộ truyện kể về hành trình của Phi Hồng từ khi vào tu luyện trong chùa Thiếu Lâm đến bước đường hành hiệp trượng nghĩa, học hỏi thêm nhiều chiêu thức võ công đặc sắc, chiến đấu chống quân Mông Cổ xâm lược và Tham Dự Đại Hội Võ Thuật do Hoàng Đế tổ chức. Mời các bạn đón đọc.

PHẦN 2          PHẦN 3          PHẦN 4          PHẦN 5

Hoàng Phi Hồng_Phần 1 [update chap 78, next is 79]

Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Truyện tranh vui - Skyblue - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -