Popular

Tìm kiếm truyện

www.truyentranhvui.net. Powered by Blogger.Lời dẫn    
     
      Các bạn đã từng biết đến tác giả Igarashi Yumiko qua bộ truyện "Candy-Cô bé mồ côi" đã được xuất bản tại VN và nếu ai đã từng yêu quý tác phẩm Candy thì chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua bộ truyện này !! 

      Tại một thị trấn nhỏ của nước Mỹ - thị trấn Spring có một gia đình đang sống những ngày tháng thật sự hạnh phúc. Người con gái út tuy còn rất bé nhưng lúc nào cũng bám theo bố như một cái đuôi. Bố cô bé thường gọi cô bằng một cái tên đầy đủ là Angel Meimii. Một thời gian sau, vì làm việc quá sức, bố cô qua đời, cả gia đình gồm ba đứa con gái đều do một tay mẹ cô đảm nhận. 
      Ba chị em mỗi người một tính cách, cô chị cả Jody thương mẹ và các em, đã đi làm kiếm tiền nhưng lại rất thích làm đẹp, trưng diện để có nhiều chàng trai để mắt tới mình. Cô chị thứ 2 là Bibali - một cô gái rất có cá tính, mạnh mẽ và luôn là người chiến thắng trong các cuộc đua ngựa - rất thương yêu gia đình. Còn cô em út Meimii là 1 cô bé hết sức dễ thương, với một trái tim nhân hậu, một tình yêu sâu sắc, một sự nhiệt tình. Nhưng cả ba đều thương yêu và đùm bọc lẫn nhau. Bà Woren - mẹ của cả ba - hết sức trẻ trung xinh đẹp, nhưng sau khi chồng mất bà vẫn một mình chống chọi với bao khó khăn vất vả của cuộc sống để nuôi ba cô con gái nhỏ của mình mà không cần đến sự giúp đỡ của lão nhà giàu Daniel góa vợ.     
      Khi các con đã lớn, bà Woren quyết định dẫn các con lên miền Tây sinh sống - thực hiện ước mơ được đi trên con đường đất đỏ của chồng mình. Vì trên đường đi quá vất vả và hết sức phức tạp, nên mẹ cô quyết định trở về thị trấn. Meimii thì không muốn vậy, nên cô bé đã quyết định đi tiếp để hoàn thành tâm nguyện của cha và để gặp Johnny. Cuộc phiêu lưu của cô bé đến miền tây còn rất nhiều gian nan và thử thách, có cả những niềm vui và nỗi buồn, tình yêu và thù hận...


Về miền tây hoang dã - Bản đẹp [update chap 20, Next is 21]


Leave a Reply

Subscribe to Posts | Subscribe to Comments

- Copyright © Truyện tranh vui - Skyblue - Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan -